แบบสำรวจความคิดเห็น

สถิติผู้เข้าชม 86391
Page Views 93586
ข่าวประชาสัมพันธ์
การจัดทำแผนการดำเนินงานปีงบประมาณ ๒๕๕๖ ของ สพป.บร.๔ ณ ภูเรือ จ.เลย
มื่อวันที่ ๑๕ - ๑๖  พฤศจิกายน  ๒๕๕๕  ที่ผ่านมา  กลุ่มนโยบายและแผนนำโดย  นายพรสวัสดิ์  อาษากิจ
ได้จัดให้มีการจัดทำแผนการดำเนินงานของเขตพื้นที่การศึกษาประจำปีงบประมาณ  ๒๕๕๖  ที่อำเภอภูเรือ  จังหวัดเลย
ซึ่งประกอบด้วยคณะ  อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษา  คณะ กตปน.  คณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษา
ผู้อำนวยการกลุ่มทุกกลุ่มในสำนักงาน ประธานกลุ่มโรงเรียนทุกกลุ่ม  ผู้บริหารโรงเรียนและครูที่ได้ถูกคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ
  โดยมี นายธีรวุฒิ  พุทธการี  ผอ.สพป.บร.๔ ได้มอบนโยบายและเป็นผู้นำในการวางกรอบแนวทางของการดำเนินงาน
เพื่อเชื่อมโยงเป็นแผนการดำเนินงานที่เน้นการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน  ขอขอบคุณคณะกรรมการจัดทำแผนฯของเขตพื้นที่การศึกษา
ทุกท่าน มา  ณ  โอกาสนี้